Tăng cường ý thức kỷ luật của đội ngũ viên chức đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới - Nguyễn Thị Ngọc Hoa; Phan Thị Hải Hà (2021)
Bài viết khái quát thực trạng ý thức kỷ luật của đội ngũ viên chức ở nước ta hiện nay. Từ đó chỉ ra một số nhiệm vụ và giải pháp tăng cường ý thức kỷ luật của đội ngũ viên chức ở nước ta trong thời gian tới.