Thời hiệu, thời hạn xử lý kỷ luật cán bộ, công chức, viên chức - Điểm mới và những nội dung cần hướng dẫn thi hành - Võ Tấn Đào; Hồ Quang Chánh (2021)
Bài viết phân tích một số điểm mới về quy định về thời hiệu, thời hạn xử lý kỷ luật cán bộ, công chức, viên chức trong Luật Sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Cán bộ, công chức và Luật Viên chức năm 2019. Đồng thời nêu ra một số vấn đề cần được giải quyết, hướng dẫn trong thời gian tới để pháp luật được áp dụng thống nhất, khách quan và minh bạch.