Quan điểm của chủ tịch Hồ Chí Minh về liêm chính công vụ - Vận dụng vào xây dựng đạo đức công vụ của cán bộ, công chức nước ta hiện nay - Trần Thị Minh Tuyết (2021)
Bài viết phân tích quan điểm của Chủ tịch Hồ Chí Minh về liêm chính công vụ; Thực tiễn xây dựng đạo đức công vụ cho đội ngũ cán bộ, công chức hiện nay theo tư tưởng Hồ Chí Minh.