Bước đầu đánh giá về việc thực hiện quy định nêu gương của cán bộ, giảng viên - Lê Văn Chiến; Trần Nhật Duật (2020)
Bài viết tập trung phân tích tình hình thực hiện và bước đầu đánh giá việc thực hiện quy định; đưa ra một số giải pháp nâng cao việc nêu gương trong Đảng.