Nâng cao đạo đức công vụ đáp ứng yêu cầu phát triển đất nước - Bùi Thị Phương Liên (2020)
Bài viết phân tích những nội dung cơ bản của đạo đức công vụ; Chỉ ra những vấn đề đặt ra đối với đạo đức công vụ trong bối cảnh hiện nay. Từ đó đề xuất một số giải pháp nâng cao đạo đức công vụ đáp ứng yêu cầu xây dựng, phát triển đất nước trong tình hình mới.