Học tập, làm theo giá trị cốt lõi trong tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh của cán bộ, đảng viên hiện nay - Đinh Văn Thụy (2020)
Bài viết chỉ ra giá trị cốt lõi trong tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh cán bộ, đảng viên hiện nay cần học tập và làm theo hiện nay.