Bảo đảm nguồn lực và tinh gọn đầu mối của hệ thống Tòa án nhân dân, đáp ứng yêu cầu cải cách tư pháp trong tình hình mới - Đỗ Đức Hồng Hà (2021)
Bài viết tập trung phân tích bối cảnh tình hình; Sự cần thiết và các cơ sở của việc bảo đảm nguồn lực và tinh gọn đầu mối cho hệ thống Tòa án nhân dân. Từ đó đưa ra một số đề xuất, kiến nghị bảo đảm nguồn lực và tinh gọn đầu mối cho hệ thống Tòa án nhân dân.