Vai trò và các thách thức đối với lãnh đạo công trong giáo dục giá trị - Bối cảnh từ các cuộc chiến thông tin trên mạng xã hội - Trần Thị Thanh Thủy (2021)
Bài viết tập trung phân tích vai trò, trách nhiệm của lãnh đạo công trong giáo dục giá trị trong bối cảnh từ các cuộc chiến thông tin trên mạng xã hội. Từ đó chỉ ra một số khuyến nghị.