Tăng cường kỷ luật, kỷ cương đối với cán bộ, công chức ngành thuế - Nguyễn Thị Thanh Hương (2021)
Bài viết phân tích nội dung về công tác cán bộ và phát triển đội ngũ cán bộ, công chức ngành Thuế; Đồng thời chỉ ra một số nguyên nhân vi phạm kỷ luật, kỷ cương của một bộ phận công chức thuế trong quá trình thực thi công vụ. Từ đó đề xuất một số giải pháp giải quyết vấn đề.