Giải pháp quản lý nhân sự khu vực công ở Việt Nam - Nguyễn Thị Tuyết Mai (2021)
Bài viết đánh giá thực trạng mô hình quản lý nhân sự khu vực công ở Việt Nam hiện nay và đề xuất một số giải pháp về quản lý nhân sự khu vực công hiện nay.