Minh bạch tài sản, thu nhập - Giải pháp phòng ngừa xung đột lợi ích trong thi hành công vụ hiện nay - Trần Thị Diệu Oanh (2021)
Bài viết tập trung đánh giá các quy định về minh bạch tài sản, thu nhập của cán bộ, công chức, viên chức theo quy định pháp luật hiện hành, chỉ ra thực trạng và các giải pháp đặt ra.