Các nội dung cần quan tâm khi xây dựng chương trình bồi dưỡng về chính phủ điện tử cho cán bộ, công chức - Lê Thị Vân Hạnh (2021)
Bài viết phân tích vai trò của chính phủ điện tử trong việc nâng cao chất lượng quản trị nhà nước và sự tham gia của người dân trong quản trị nhà nước; đồng thời chỉ ra trách nhiệm của chính quyền trong xây dựng chính phủ điện tử. Từ đó nêu lên một số nội dung chương trình bồi dưỡng về chính phủ điện tử cho cán bộ, công chức.