Thực trạng chuyển đổi số của doanh nghiệp Việt Nam trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 - Lương Minh Huân; Nguyễn Thị Thùy Dương (2021)
Bài viết trình bày về nhận thức của doanh nghiệp đối với công nghệ số, thực trạng ứng dụng công nghệ số và kỳ vọng của doanh nghiệp, rào cản, đề xuất