Mô hình tổ chức chính quyền đô thị ở Việt Nam hiện nay và một số vấn đề cần tiếp tục nghiên cứu, hoàn thiện - Nguyễn Bích Thủy (2021)
Bài viết đánh giá những điểm khác biệt của mô hình chính quyền đô thị ở 03 thành phố này so với quy định về mô hình chính quyền thành phố trực thuộc Trung ương, qua đó đề xuất một số nội dung cần tiếp tục nghiên cứu, hoàn thiện mô hình tổ chức chính quyền đô thị ở Việt Nam trong thời gian tới