Tổ chức và nhân sự chính quyền địa phương trong bối cảnh hiện nay ở Việt Nam đáp ứng yêu cầu mới về quản trị nhà nước - Ngô Thành Can (2021)
Bài viết trình bày về những thách thức về tổ chức và nhân sự của chính quyền địa phương, thực trạng tổ chức và nhân sự chính quyền địa phương ở Việt Nam, tiếp tục hoàn thiện