Xây dựng chính phủ tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả, gắn với hoàn thiện mô hình tổ chức đa ngành, đa lĩnh vực - Thang Văn Phúc (2021)
Bài viết trình bày về Những kết quả xây dựng Chính phủ tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả trong tiến trình cải cách hành chính nhà nước, tiếp tục hoàn thiện, hoàn thiện mô hình tổ chức bộ đa ngành, đa lĩnh vực