Quyền lực và kiểm soát quyền lực ở Việt Nam - Nguyễn Văn Thọ (2021)
Bài viết trình bày quan niệm về quyền lực, quyền lực - công cụ quản lý đặc biệt, kiểm soát quyền lực, một số giải pháp trong việc kiểm soát quyền lực đối với nhà quản lý