Chính quyền đô thị ở một số quốc gia trên thế giới và những kinh nghiệm đối với Việt Nam - Quach Thị Minh Phượng (2021)
Bài viết phân tích mô hình chính quyền đô thị của một số quốc gia trên thế giới và những kinh nghiệm đối với Việt Nam trong việc xây dựng bộ máy chính quyền đô thị hiệu lực, hiệu quả