Quyền con người trong tư tưởng Hồ Chí Minh về nhà nước và Pháp luật - Trần Nghị (2021)
Bài viết phân tích những nội dung cơ bản, ý nghĩa và giá trị to lớn của quyền con người trong tư tưởng Hồ Chí Minh về nhà nước và pháp luật