Pháp chế và nhà nước pháp quyền - Vũ Thư (2021)
Bài viết nghiên cứu về vấn đề này trên cơ sở lý luận khoa học và thực tiền về sự kết hợp giữa yếu tố truyền thống với yếu tố mới trong lĩnh vực nghiên cứu về nhà nước và pháp luật ở Việt Nam hiện nay.