Vai trò của Viện Kiểm sát nhân dân trong xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam - Lê Văn Đông (2021)
Bài viết trình bày về chức năng của Viện Kiểm sát nhân dân; tầm quan trọng và đề xuất một số giải pháp nhằm phát huy vai trò của Viện Kiểm sát nhân dân trong xây dựng Nhà nước pháp quyền XHCN ở nước ta hiện nay