Phát huy vai trò của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam trong công tác hòa giải ở cơ sở - Lê Mậu Nhiệm; Lê Thị Minh Hà (2021)
Bài viết trình khái quát thực trạng tham gia công tác hòa giải ở cơ sở hiện nay, trên cơ sở đó. tác giả đề xuất một số giải pháp nhằm góp phần phát huy hơn nữa vai trò của Mặt trận trong công tác này