Chính sách chuyển đổi phương thức phát triển kinh tế theo Báo cáo Đại hội XIX của Đảng Cộng sản Trung Quốc - Từ góc nhìn học giả Trung Quốc - Vũ Kiều Oanh (2021)
Bài viết tổng quan các nghiên cứu của giới học giả Trung Quốc về một số nội dung cơ bản trong Chính sách chuyển đổi phương thức phát triển kinh tế được ghi nhận trong văn kiện Đại hội XIX của Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCS Trung Quốc) năm 2017