Chúng ta cần xây dựng "Nhà nước pháp quyền" hay "Xã hội pháp quyền"? Một số phân tích từ lý thuyết về "The Rule of Law" - Vũ Công Giao; Nguyễn Minh Tâm (2021)
Bài viết phân tích nguồn gốc, nội dung của The Rule of Law theo cách hiểu phổ biến trên thế giới, so sánh với quan điểm về Nhà nước pháp quyền ở Việt Nam.