Đổi mới nhận thức về Nhà nước - Phạm Hồng Thái (2021)
Trên cơ sở phân tích nội dung xã hội của Nhà nước trong giai đoạn hiện nay, bài viết chỉ ra những thiên lệch trong nhìn nhận về Nhà nước ở các giai đoạn khác nhau và sự cần thiết phải nhấn mạnh hơn đến tính xã hội của Nhà nước trong bối cảnh mới hiện nay.