Hoàn thiện pháp luật về người hoạt động không chuyên trách ở cấp xã ở Việt Nam - Tạ Đức Hòa (2021)
Bài viết phân tích vai trò của người hoạt động không chuyên trách ở cấp xã; Pháp luật về người hoạt động không chuyên trách cấp xã; Phương hướng và giải pháp tiếp tục hoàn thiện pháp luật về người hoạt động không chuyên trách cấp xã