Một số vấn đề lý luận về phát triển nhân lực quản lý nhà nước về kinh tế cấp tỉnh - Hà Đức Minh (2021)
Bài viết phân tích các tài liệu, nghiên cứu trong và ngoài nước đưa ra những vấn đề mang tính lý luận liên quan đến phát triển nhân lực QLNN về kinh tế cấp tỉnh: (i) Đặc điểm của nhân lực quản lý nhà nước về kinh tế cấp tỉnh; (ii) Nội dung phát triển nguồn nhân lực quản trị nhà nước về kinh tế cấp tỉnh