Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Bình nâng cao chất lượng thực hành quyền công tố và kiểm sát điều tra vụ án về ma túy - Cẩm Thi (2021)
Bài viết trình bày về Tình hình thực hành quyền công tố và kiểm sát điều tra các vụ án ma túy trên địa bàn tỉnh Quảng Bình; Một số khó khăn, vướng mắc khi thực hiện; Kinh nghiệm từ thực tiễn thực hành quyền công tố và kiểm sát điều tra vụ án về ma túy