Một số vấn đề lý luận về chức năng kiểm sát hoạt động tư pháp của Viện kiểm sát nhân dân - Lê Ngọc Duy (2021)
Bài viết trình bày cơ sở về hoạt động tư pháp; Đối tượng, phạm vi và nội dung của kiểm sát hoạt động tư pháp; Ý nghĩa, vai trò của kiểm sát hoạt động tư pháp; Về định hướng và một số nội dung hoàn thiện chức năng kiểm sát hoạt động tư pháp trong thời gian tới