Nguyên tắc tập trung dân chủ và việc phân quyền, phân cấp cho chính quyền địa phương ở Việt Nam - Vũ Thư (2021)
Bài viết trình bày khái quát về nguyên tắc tập trung dân chủ trong tổ chức và hoạt động của chính quyền địa phương Việt Nam; Đồng thời làm rõ việc phân quyền, phân cấp cho chính quyền địa phương theo nguyên tắc tập trung dân chủ hiện nay.