Bảo đảm chất lượng đại biểu Quốc hội để nâng cao năng lực, hiệu quả hoạt động của Bộ máy nhà nước - Bùi Ngọc Thanh (2021)
Bài viết phân tích một số quy định chung và tiêu chuẩn cụ thể nhằm đảm bảo chất lượng đại biểu Quốc hội để nâng cao năng lực, hiệu quả hoạt động của Bộ máy Nhà nước.