Một số giải pháp nâng cao chất lượng hoạch định chính sách của các cơ quan hành chính nhà nước cấp trung ương hiện nay - Nguyễn Văn Tạo (2021)
Bài viết phân tích những vấn đề đặt ra cần giải quyết trong việc hoạch định chính sách của các bộ và cơ quan ngang bộ. Từ đó đề ra một số giải pháp, đề xuất.