Đổi mới tổ chức bộ máy cơ quan mặt trận tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội cấp huyện - Lê Văn Ri (2020)
Bài viết tập trung làm rõ cơ sở chính trị và thực tiễn, hiệu quả và một số vấn đề đặt ra khi thực hiện mô hình cơ quan Khối Dân vận - Mặt trận và các đoàn thể cấp huyện.