Xây dựng nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa trong Văn kiện Đại hội XIII của Đảng - Hà Thành Đê (2021)
Bài viết tập trung phân tích đặc trưng cơ bản của Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Từ đó đề xuất một số nội dung để tiếp tục xây dựng, hoàn thiện nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam của Nhân dân, do Nhân dân, vì Nhân dân.