Tư tưởng V.I.Lênin trong tác phẩm "Thà ít mà tốt" với việc hoàn thiện bộ máy nhà nước Việt Nam hiện nay - Tạ Thị Lê (2021)
Bài viết tập trung phân tích tư tưởng V.I.Lênin trong tác phẩm "Thà ít mà tốt". Từ đó đặt ra một số vấn đề để xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa của Nhân dân, do Nhân dân, vì Nhân dân ở Việt Nam hiện nay.