Tư duy về tầm nhìn, cách tiếp cận, mục tiêu, đột phá, quan điểm, nội dung của xây dựng "Chiến lược xây dựng và hoàn thiện nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam đến năm 2030, định hướng đến năm 2045" - Võ Khánh Vinh (2021)
Bài viết luận giải tư duy về xác định tầm nhìn, cách tiếp cận, xác định mục tiêu của xây dựng và mục tiêu Chiến lược xây dựng và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam đến năm 2030, định hướng đến năm 2045; Xác định các đột phá của Chiến lược; Xác định quan điểm của Chiến lược; Nội dung cấu thành của Chiến lược.