Một số giải pháp nâng cao chất lượng hoạch định chính sách của các cơ quan hành chính nhà nước cấp Trung ương hiện nay - Nguyễn Văn Tạo (2021)
Bài viết trình bày về các vấn đề đặt ra với hoạch định chính sách của các cơ quan hành chính nhà nước cấp Trung ương hiện nay và đề xuất một số giải pháp