Mô hình quản lý nhà nước về nghệ thuật biểu diễn ở Hàn Quốc và Trung Quốc - Lương Thị Hòa (2021)
Bài viết này giới thiệu mô hình quản lý nhà nước về nghệ thuật biểu diễn của Trung Quốc và Hàn Quốc, cũng như các gợi mở cho mô hình quản lý nhà nước về nghệ thuật biểu diễn tại Việt Nam.