Nghiên cứu động cơ, sự kỳ vọng và mức độ chuẩn bị học đại học của sinh viên ngành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống - Nguyễn Thị Thúy Duyên (2020)
Bài viết trình bày về cơ sở lý thuyết và phương pháp nghiên cứu kết quả, kết luận và một số đề xuất