Các nhân tố ảnh hưởng tới quyết định lựa chọn chương trình du học tại chỗ bậc đại học khối ngành kinh tế và quản trị kinh doanh ở Việt Nam - Đoàn Hiếu (2020)
Bài viết trình bày về cơ sở lý thuyết và phương pháp nghiên cứu kết quả, kết luận và một số hàm ý