Chính sách giáo dục ngôn ngữ dân tộc thiểu số ở Việt Nam - Sa Thị Thanh Nga; Nông Bằng Nguyên (2021)
Bài viết trình bày, cung cấp những thông tin khái quát về các chính sách giáo dục ngôn ngữ dân tộc thiểu số ở Việt Nam từ đổi mới đến nay, quá trình triển khai thực hiện cũng như một số kết quả, hạn chế của những chính sách đó