Vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh về giáo dục trong giai đoạn hiện nay - Vũ Văn Huân (2021)
Bài viết trình bày về nội dung cơ bản, thực trạng, một số giải pháp nâng cao hiệu quả giáo dục đạo đức cách mạng cho thanh niên theo tư tưởng Hồ Chí Minh