Những thay đổi trong chương trình học ở cấp trung học phổ thông của Thái Lan từ sau Luật Giáo dục quốc gia 1999 - Nguyễn Thị Hồng Lam (2021)
Bài viết phân tích bối cảnh chung về kinh tế, xã hội và giáo dục trung học phổ thông của Thái Lan từ năm 1999 đến nay; chương trình học ở cấp trung học phổ thông của Thái Lan từ sau năm 1999, từ đó bài viết đưa ra một vài nhận xét về vấn đề này.