Những nhân tố tác động đến giáo dục - đào tạo nghề trong phát triển nguồn nhân lực ở nước Cộng hòa Dân chủ nhân dân Lào hiện nay - Phonvilay Phomviengxay (2021)
Bài viết đề cập đến những nhân tố tác động đến giáo dục - đào tạo nghề trong phát triển nguồn nhân lực ở nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào (Lào) hiện nay. Thông qua đó, tác giả nhấn mạnh vai trò quyết định của giáo dục - đào tạo nói chung và giáo dục - đào tạo nghề nói riêng đối với quá trình phát triển nguồn nhân lực, cần được Đảng - Nhà nước Lào quan tâm hơn nữa để góp phần đưa đất nước Lào phát triển vững mạnh, thịnh vượng trong thời đại toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế.