Giảng viên lí luận chính tri các trường đại học với phòng, chống "Tự diễn biến"; "Tự chuyển hóa" - Phan Thị Thanh Hải (2021)
Bài viết phân tích các mức độ cũng như những biểu hiện của "tự diễn biến", "tự chuyển hóa"; đánh giá vai trò, những hạn chế và đề xuất giải pháp phát huy vai trò của đội ngũ giảng viên lý luận chính trị trong phòng, chống "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" theo tinh thần Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng.