Sao chép tác phẩm trong môi trường giáo dục đại học - Thực trạng và giải pháp - Trần Quang Trung (2020)
Bài viết phân tích thực trạng sao chép và nguyên nhân vi phạm sao chép trong môi trường giáo dục đại học. Trên cơ sở đó, bài viết đề xuất một số giải pháp để hoàn thiện khung pháp lý điều chỉnh hoạt động sao chép.