Tác động điều chỉnh của trí tuệ cảm xúc lên mối quan hệ giữa áp lực và sự sáng tạo cá nhân trong lĩnh vực giáo dục - Nhâm Phong Tuân; Nguyễn Như Ngọc (2021)
Bài viết trình bày về mối quan hệ của hai loại áp lực: áp lực về yêu cầu công việc và áp lực về thời gian với sự sáng tạo cá nhân; đồng thời, nghiên cứu tác động điều chỉnh của trí tuệ cảm xúc lên mối quan hệ này trong lĩnh vực giáo dục. Từ đó, bài viết đưa ra một số hàm ý cho lĩnh vực giáo dục.