Chính sách giáo dục của Anh tại Malaysia và Hà Lan tại Indonesia từ cuối thế kỷ XIX đến đầu thế kỷ XX - Nguyễn Hữu Phúc (2021)
Bài viết làm rõ các nội dung chính của chính sách giáo dục của Anh và Hà Lan ở thuộc địa Malaysia và Indonesia. Thông qua đó, rút ra những điểm tương đồng trong chính sách giáo dục của Anh ở Malaya và Hà Lan ở Indonesia trong thời kì thuộc địa.