Cải cách giáo dục trung học ở CHDCND Lào giai đoạn 2001-2021 - Lê Hòa (2021)
Bài viết tập trung tìm hiểu những nội dung cơ bản trong chương trình cải cách giáo dục trung học ở Lào giai đoạn 2001 - 2021 như: Cải cách chương trình dạy học; Tuyển dụng, đào tạo và phân bổ giáo viên theo nhu cầu; Cải thiện cơ sở vật chất giáo dục. Từ đó có những nhận xét về kết quả đạt được và những vấn đề còn tồn tại khi triển khai thực hiện nội dung chương trình.