Đối tác công tư trong phát triển giáo dục: Một số vấn đề về lý luận và thực tiễn - Phạm Hồng Chương (2021)
Bài viết phân tích các khái niệm, vai trò và hình thức thực hiện PPP (đối tác công tư) trong giáo dục. Trên cơ sở phân tích kinh nghiệm của một số quốc gia trên thế giới, tác giả đưa ra một số đề xuất để thực hiện PPP trong phát triển giáo dục ở Việt Nam.